Giới thiệu chương trình

ASIA Food & Beverage Summit 2022 on Productivity (AFBS 2022) là hội nghị thượng đỉnh được mong chờ nhất ngành F&B, quy tụ 27 chuyên gia đầu ngành, 500 doanh nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức uy tín tại Việt Nam và Quốc tế. Sự kiện hướng đến xây dựng và phát triển hệ sinh thái kinh doanh xoay quanh mỗi doanh nghiệp, mang đến các giải pháp về thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ngành và sự thành công lâu dài của doanh nghiệp.

ASIA Food & Beverage Summit 2022 có 6 lợi thế khác biệt bao gồm:

– Với chủ đề xuyên suốt “Năng suất – Productivity”, AFBS 2022 giúp doanh nghiệp nắm bắt được phương án quản trị nguồn nhân lực, nguồn vốn và năng suất vận hành tăng năng suất.

– Được tổ chức bởi Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) và Informa Markets Vietnam dưới sự chỉ đạo của Tổng cục du lịch và bảo trợ chuyên ngành từ Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực (VCCA). Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của các đơn vị uy tín trong ngành bao gồm: World Food Travel Association, Informa Markets, Williens Creative Company, HTS Groups, Terraverde Travel, Santani Agency, Vian Travel, Hitech, Baemin, Đại học Hoa Sen, Trần Đình Cửu Agency, Vietnam Hotel Manager Association, Hệ thống Cuisine World, Moo Beef Steak, Sugar Cuisine, Ẩm thực Hoàn Mỹ, Pate Deli…

– Mang đến cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho doanh nghiệp trong trong hệ sinh thái F&B Việt Nam và quốc tế.

– Thúc đẩy phát triển của ngành Nhà hàng, Ẩm thực đóng góp quan trọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến Ẩm thực hàng đầu khu vực và Thế giới.

– Cộng hưởng cùng mạng lưới doanh nghiệp Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về Thực phẩm, Đồ uống, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam (FHV).

– Mô hình hội nghị thượng đỉnh mang đến cơ hội tiếp cận rộng rãi và mạnh mẽ lên đến gần 9.000 chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lợi ích khi tham dự chương trình

Với mục tiêu biến thách thức thành cơ hội trong kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực với “năng suất”, ASIA Food & Beverage Summit 2022 lấy chủ đề “Năng suất – Productivity” làm chủ đề chính xuyên suốt các sự kiện. Đây là công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sử dụng vốn, sử dụng lao động, đổi mới công nghệ, hiệu quả vận hành, giúp tăng đáng kể lợi nhuận, thành công lâu dài của doanh nghiệp, từ đó cải thiện thu nhập nhân sự và giảm thiểu tỉ lệ nghỉ việc cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Các hoạt động và nội dung thảo luận chuyên sâu của AFBS 2022 sẽ giúp Nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh F&B:

– Nắm bắt góc nhìn tổng quan và chi tiết về năng suất. Dễ dàng hiểu và áp dụng vào tối ưu hóa năng suất vận hành.

– Mở ra cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho doanh nghiệp trong trong hệ sinh thái F&B Việt Nam và quốc tế.

– Cơ hội phát triển và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng rộng rãi và mạnh mẽ.

– Gặp gỡ và kết với hơn 27+ chuyên gia đầu ngành cùng 500+ nhà đầu tư từ 7 quốc gia tham dự.