Giới thiệu chương trình

ASIA Food & Beverage Summit 2021 (AFBS 2021) là sự kiện quy mô lớn ngành F&B Việt Nam, hướng đến xây dựng và phát triển Hệ sinh thái kinh doanh xoay quanh mỗi doanh nghiệp, mang đến các giải pháp về vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

ASIA Food & Beverage Summit 2021 có 6 lợi thế khác biệt bao gồm:

– Với chủ đề xuyên suốt “Vận hành xuất sắc”, AFBS 2021 giúp doanh nghiệp Nhà hàng – Ẩm thực phát huy năng lực cạnh tranh, nắm cơ hội, vượt thách thức trong bối cảnh Covid-19 và hướng tới phát triển bền vững.

– Được tổ chức bởi Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) và Informa Markets Vietnam dưới sự chỉ đạo của Tổng cục du lịch và bảo trợ chuyên ngành từ Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực (VCCA). Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của các đơn vị uy tín trong ngành bao gồm: World Food Travel Association, John&Partners, Terraverde Travel, Phú Đạt Gia, The Lotus, Williens Agency.

– Mang đến cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho doanh nghiệp trong trong hệ sinh thái F&B Việt Nam và quốc tế.

– Thúc đẩy phát triển của ngành Nhà hàng, Ẩm thực đóng góp quan trọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến Ẩm thực hàng đầu khu vực và Thế giới.

– Cộng hưởng cùng mạng lưới doanh nghiệp Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về Thực phẩm, Đồ uống, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam (FHV).

– Mô hình hội nghị thượng đỉnh Hybrid Edition trong ngành F&B, kết hợp giữa online và offline, mang đến cơ hội tiếp cận rộng rãi và mạnh mẽ lên đến gần 9.000 chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lợi ích khi tham dự chương trình

Với mục tiêu biến thách thức thành cơ hội trong kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực với “Vận hành xuất sắc”, ASIA Food & Beverage Summit 2021 lấy vận hành xuất sắc (hay còn gọi là OE – Operational Excellence) làm chủ đề chính xuyên suốt các sự kiện. Đây là công cụ để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa cấu trúc vận hành bằng cách: cắt giảm tất cả lãng phí, tối ưu hóa các quy trình vận hành, tinh gọn bộ máy, đổi mới sáng tạo có giá trị, xây dựng môi trường làm việc gắn kết hiệu quả cao, tối ưu giá trị chuỗi cung ứng, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Các hoạt động và nội dung thảo luận chuyên sâu của AFBS 2021 sẽ giúp Nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh F&B:

– Nắm bắt góc nhìn tổng quan và chi tiết về vận hành xuất sắc. Dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào tối ưu hóa cấu trúc vận hành.

– Mở ra cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh không giới hạn cho doanh nghiệp trong trong hệ sinh thái F&B Việt Nam và quốc tế.

– Cơ hội phát triển và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng rộng rãi và mạnh mẽ.

– Gặp gỡ và kết với hơn 30+ chuyên gia đầu ngành cùng 700+ nhà đầu tư từ 7 quốc gia tham dự.