khung thời gian chương trình

the Restaurant Excellence Talkshow #01 - 31.07.2021

Vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững

19:30 - 19:45

Keynote 1
Keynote 1 Tổng quan về phát triển bền vững
Speaker
 • >

19:45 - 20:00

Keynote 2
Keynote 2 Ba trụ cột trong phát triển bền vững dành cho doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực
Speaker
 • >

20:00 - 20:30

Panel Discussion
Panel Discussion Vận hành xuất sắc theo định hướng phát triển bền vững
Moderator
 • >
Speaker
 • >
 • >
Partner

20:30 - 21:00

Q&A cùng người tham dự
Q&A cùng người tham dự

the Restaurant Excellence Talkshow #02 - 28.09.2021

Cắt giảm lãng phí trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực

20:00 - 21:30

Thảo luận: Cắt giảm lãng phí trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực
Thảo luận: Cắt giảm lãng phí trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực Cắt giảm lãng phí là một phần quan trọng trong kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực nói chung và hướng đến Vận hành xuất sắc nói riêng. Tuy nhiên, các vấn đề liên quan đến chi phí luôn là một bài toán đa biến. Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp cần một lời giải chính xác.
Moderator
 • >
Panelist
 • >
 • >

PHIÊN BUỔI SÁNG: PHIÊN BUỔI SÁNG - THÁCH THỨC & CƠ HỘI

9:30 - 9:45

Opening session
Opening session Phát biểu chào mừng và khai mạc sự kiện từ đại diện Bộ ban ngành cùng Đơn vị tổ chức RAV và Informa.
Speaker
Partner

9:45 - 10:15

Giới thiệu các đối tác trong hệ sinh thái hợp tác cùng phát triển
Giới thiệu các đối tác trong hệ sinh thái hợp tác cùng phát triển Trước những thách thức và cơ hội vô cùng to lớn của ngành Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam, các đối tác quan trọng trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực hợp tác cùng phát triển và cam kết đóng góp vào quá trình phát triển bền vững chung của toàn ngành đến 2025.

10:15 - 10:45

Dịch chuyển trong xu hướng tiêu dùng ngành Nhà hàng - Ẩm thực dưới tác động của Covid-19
Dịch chuyển trong xu hướng tiêu dùng ngành Nhà hàng - Ẩm thực dưới tác động của Covid-19 Trước những thách thức và cơ hội vô cùng to lớn của ngành Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam, các đối tác quan trọng trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực hợp tác cùng phát triển và cam kết đóng góp vào quá trình phát triển bền vững chung của toàn ngành đến 2025.
Speaker
 • >
Partner

10:45 - 11:15

Những ví dụ thành công về áp dụng Vận hành xuất sắc trong kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực
Những ví dụ thành công về áp dụng Vận hành xuất sắc trong kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực Với sư am hiểu sâu sắc về Operational Excellence, chuyên gia Ngô Công Trường sẽ giới thiệu, đưa ra phân tích đánh giá và những ví dụ điển hình của việc đã áp dụng tốt vận hành xuất sắc vào doanh nghiệp để mang đến những hiệu quả đặc biệt trong bối cảnh VUCA.
Speaker
 • >
Partner

11:15- 12:15

Thảo luận: Cơ hội và thách thức của ngành Ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh VUCA
Thảo luận: Cơ hội và thách thức của ngành Ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh VUCA Bối cảnh VUCA (bối cảnh môi trường kinh doanh luôn phải đối mặt với: nhiều biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ) đã khiến cho mọi hoạt động kinh tế nói chung và kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực nói riêng bị ảnh hưởng và tác động lớn. Thói quen tiêu dùng và hành vi của khách hàng liên tục thay đổi. Đâu là hướng đi giúp cho doanh nghiệp tồn tại, vượt qua thách thức và tận dụng cơ hội trong bối cảnh này?
Moderator
 • >
Speaker
 • >
 • >
 • >
Partner

PHIÊN BUỔI CHIỀU - VẬN HÀNH XUẤT SẮC - CHÌA KHOÁ VƯỢT KHỦNG HOẢNG

02:00 - 02:30

Vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng và nhóm ngành dịch vụ
Vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng và nhóm ngành dịch vụ Vận hành xuất sắc hay còn gọi là OE (Operational Excellence) là công cụ để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa cấu trúc vận hành bằng cách: cắt giảm tất cả lãng phí, tối ưu hóa các quy trình vận hành, tinh gọn bộ máy, đổi mới sáng tạo có giá trị, xây dựng môi trường làm việc gắn kết hiệu quả cao, tối ưu giá trị chuỗi cung ứng, gia tăng trải nghiệm khách hàng đặc biệt trong môi trường đầy biến động và thách thức.
Speaker
 • >
Partner

02:30 - 03:00

Ứng dụng mô hình Six Sigma trong ngành F&B
Ứng dụng mô hình Six Sigma trong ngành F&B Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, kỹ thuật Six Sigma còn được ứng dụng để cải tiến quy trình hoạt động và quản trị chất lượng dịch vụ trong ngành mà ngành Nhà hàng - Ẩm thực.
Speaker
 • >
Partner

03:00 - 04:30

Thảo luận: Ứng dụng "Lean" trong ngành F&B
Thảo luận: Ứng dụng "Lean" trong ngành F&B Hệ phương pháp Lean đang được nhiều doanh nghiệp biết đến và áp dụng như một giải pháp làm tinh gọn bộ má nhằm tạo ra một hệ thống vận hành hiệu quả cao, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.
Moderator
 • >
Speaker
 • >
 • >
 • >
Partner

Investment & Business Networking 01 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư
Investment & Business Networking 01 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam

Investment & Business Networking 02 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư
Investment & Business Networking 02 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam

PHIÊN BUỔI SÁNG - TỐI ƯU HOÁ LỢI NHUẬN & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HẬU COVID - PHẦN 1

09:30 - 10:00

Vận hành tinh gọn và thay đổi mô hình để giảm chi phí vận hành và chi phí đầu tư trong mở rộng thị trường
Vận hành tinh gọn và thay đổi mô hình để giảm chi phí vận hành và chi phí đầu tư trong mở rộng thị trường Vận hành tinh gọn và thay đổi mô hình để giảm chi phí vận hành và chi phí đầu tư trong mở rộng thị trường
Speaker
 • >
Partner

10:00 - 10:30

Làm thế nào để dành phần thắng trong cuộc chiến giao hàng?
Làm thế nào để dành phần thắng trong cuộc chiến giao hàng? Ngày nay, các nền tảng giao hàng của bên thứ ba mang lại nhiều cơ hội cho các cơ sở kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực. Thế nhưng, làm thế nào để bạn có thể biến những vị khách đó thành khách hàng trung thành?
Nội dung này sẽ giúp bạn tập trung vào cách có thể tận dụng mối quan hệ với các bên thứ ba gia hàng để phát triển lòng trung thành của người tiêu dùng cuối, tạo sự liên kết và chiếm thêm thị phần trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Đồng thời còn mang đến bí quyết giúp bạn sử dụng các kênh giao hàng bên thứ ba như một động lực tăng trưởng có lợi ở mọi quy mô kinh doanh, dù lớn hay nhở.
Speaker
 • >
Partner

10:30 - 11:00

Tối ưu menu, tối đa lợi nhuận
Tối ưu menu, tối đa lợi nhuận Bạn đang làm gì để thích nghi với sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng khách hàng?
Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các phương pháp hay nhất để đổi mới thực đơn và các chiến lược giúp củng cố thương hiệu và tối đa doanh thu.
Speaker
 • >
Partner

11:00 - 12:30

Thảo luận: Đổi mới sáng tạo có giá trị trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực
Thảo luận: Đổi mới sáng tạo có giá trị trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực Đổi mới sáng tạo vốn đã được nhắc đến nhiều, đặc biệt trong kỷ nguyên công nghệ phát triển. Tuy nhiên, đổi mới sáng tạo cần đi liền với tạo ra "giá trị" và đóng góp vào phát triển bền vững của doanh nghiệp. Các chuyên gia đã tạo ra xu hướng và các giá trị lớn về đổi mới sáng tạo trong ngành Nhà hàng - Ẩm thực sẽ chia sẻ, thảo luận các yếu tố cách mạng hóa sự phát triển, mở rộng kinh doanh cũng như cách các nhà điều hành tiếp cận thị trường đột phá trong bối cảnh VUCA.
Moderator
 • >
Speaker
 • >
 • >
Partner

PHIÊN BUỔI CHIỀU - TỐI ƯU HOÁ LỢI NHUẬN & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HẬU COVID - PHẦN 2

02:00 - 02:30

Recent Gastronomy Tourism Trends & Opportunities for Vietnam
Recent Gastronomy Tourism Trends & Opportunities for Vietnam Nhận thức được xu hướng thực phẩm và đồ uống trên thế giới để thúc đẩy được sự tăng trưởng cũng như ứng dụng hiệu quả Operational Excellence trong doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam để tạo ra những cơ hội đầy hấp dẫn trong việc phát triển chuỗi cũng như đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.
Speaker
 • >
Partner

02:30 - 03:30

Thảo luận: Phát triển tiềm năng Du lịch Ẩm thực Việt Nam trong giai đoạn mới
Thảo luận: Phát triển tiềm năng Du lịch Ẩm thực Việt Nam trong giai đoạn mới 1) how stakeholders connect and cooperate together to promote a destinations 2) how to develop or improve the quality and value of the food and beverage experiences and products 3) how to promote image of Vietnam better
Moderator
 • >
Panelists
 • >
 • >
 • >

03:30 - 04:00

Tạo ra trải nghiệm thương hiệu nhất quán trên mạng xã hội
Tạo ra trải nghiệm thương hiệu nhất quán trên mạng xã hội Mạng xã hội vốn đã và đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng có sức ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng thương hiệu, mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp. Đặc biệt với người dùng ứng dụng thế hệ gen Z và millennials, hiểu hành vi mua hàng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực tiếp cận, thúc đẩy sự tương tác với thương hiệu, chuyển đổi lòng trung thành và tăng trưởng doanh thu hiệu quả.
Speaker
 • >
Partner

03:30 - 04:00

Thiết kế trải nghiệm khách hàng: Thúc đẩy lợi nhuận gia tăng thông qua cá nhân hóa
Thiết kế trải nghiệm khách hàng: Thúc đẩy lợi nhuận gia tăng thông qua cá nhân hóa Ngày nay, trải nghiệm của khách đã bắt đầu ngay cả trước khi khách đặt chân vào nhà hàng của bạn. Chính vì thế, hiểu về khách hàng, dự đoán những gì họ sẽ làm tiếp theo và làm cho mỗi tương tác được cá nhân hóa sẽ càng trở nên quan trọng nếu bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh, lan tỏa bản sắc thương hiệu và cải thiện doanh thu.
Speaker
 • >
Partner

04:00 - 04:30

Being aware of food & beverage trends in the world so as to achieve growth and operational excellence
Being aware of food & beverage trends in the world so as to achieve growth and operational excellence Nhận thức được xu hướng thực phẩm và đồ uống trên thế giới để thúc đẩy được sự tăng trưởng cũng như ứng dụng hiệu quả Operational Excellence trong doanh nghiệp Nhà hàng - Ẩm thực Việt Nam để tạo ra những cơ hội đầy hấp dẫn trong việc phát triển chuỗi cũng như đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.
Speaker
 • >
Partner

05:00 - 05:15

BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH
BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Investment & Business Networking 01 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư
Investment & Business Networking 01 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam

Investment & Business Networking 02 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư
Investment & Business Networking 02 - Kết nối kinh doanh, Hợp tác đầu tư Tạo cầu nối cho các chuỗi cung ứng đang bị đứt gẫy dưới tác động của Covid-19 cũng như mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Hệ sinh thái kinh doanh Nhà hàng - Ẩm thực và Mạng lưới doanh nghiệp triển lãm Food & Hotel Vietnam